Danh mục sản phẩm

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Từ những kiến trúc sư, cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, năng lực và nhiệt huyết; mang tâm thế, ước mơ kiến tạo những công trình, sản phẩm nội thất hoàn hảo, giàu thẩm mỹ, tiện ích với phong cách kiến trúc gắn truyền thống với những tinh hoa nghệ thuật hiện đại được thiết kế bằng cảm hứng và sự nhiệt thành. Công ty Cổ phần kiến trúc và nội thất phong cách mới (Newstyle) được thành lập vào năm 2015 với sứ mệnh

“LƯU GIỮ TRUYỀN THỐNG, SÁNG TẠO TƯƠNG LAI”.

Với mục tiêu đem đến các giải pháp thiết kế và thi công hoàn hảo, đáp ứng các yêu cầu, giúp khách hàng hiện thực mơ ước thành những sản phẩm kiến trúc giàu thẩm mỹ, tiện ích, hiệu quả một cách nhanh gọn và kinh tế nhất. Đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, luôn song hành nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng.

TẬN TÂM - TRÁCH NHIỆM - SÁNG TẠO - ĐỔI MỚI

Là thước đo của nguồn lực, con người trong gia đình Newstyle.

Sản phẩm Newstyle được sản xuất và kiểm soát chất lượng tại nhà xưởng với hệ thống máy gia công hiện đại, tiên tiến luôn đảm bảo chủ động tối đa trong công việc và tiến độ cung ứng, lắp đặt với mục tiêu:

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT - TIẾN ĐỘ NHANH NHẤT - GIÁ THÀNH HỢP LÝ NHẤT

Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu mong muốn khách hàng và song hành cũng đối tác để kiến tạo những công trình giàu tính thẩm mỹ, chất lượng, hiệu quả là mục tiêu hướng tới và là kim chỉ nam cho sự tồn tại, phát triển mạnh mẽ của Newstyle.