Điều khiển trung tâm Orvibo allone Pro IR, RF

Sản phẩm “Trung tâm điều khiển nhà thông minh Wi-Fi Orvibo WiWo-R1” của chúng tôi được sử dụng để điều khiển các thiệt bị điện gia dụng dùng điều khiển từ xa bằng sóng IR. Thông qua ứng dụng APP trên Smartphone, WiWo-R1 của chúng tôi có thể thay thế tất cả các điều khiển từ xa sử dụng sóng IR mà bạn đang dùng trong gia đình. Các thiết bị điện sử dụng điều khiển từ xa dùng sóng IR bao gồm:  TV, điều hòa, TV box, Bóng đèn, Quạt hoặc Máy chiếu, vv..

Chỉ cần có Wi-Fi là bạn có thể điều khiển từ xa các thiết bị điện gia dụng trong ngôi nhà mình tại bất cứ đâu, vào bất cứ lúc nào thông qua chiếc Smartphone quen thuộc của bạn. WiWo-R1 sử dụng công nghệ SmartLink giúp kết nối nhanh trong 2 giây, phản hồi nhanh chính xác trạng thái làm việc của các thiết bị tới APP.

Sản phẩm cũng có thể được sử dụng cho những thiết bị phía ngoài ngôi nhà. Chẳng hạn, nó có thể điều khiển từ xa cửa gara oto…

Bạn cũng có thể mở cửa xe ô tô của mình bằng chính điện thoại đi động của bạn. Ngoài ra, một số loại máy công nghiệp cũng có thể được khiển bằng Trung tâm điều khiển từ xa bằng wifi thông qua sóng IR.

            Hỗ trợ tạo hoạt cảnh

            Hỗ trợ tối đa 150 thiết bị hồng ngoại

            Hỗ trợ tối đa 20 Smartphone có thể điều khiển 1 thiết bị WiWo-R1

            Hỗ trợ tối đa 50 thiết bị WiWo-R1 có thể được điều khiển trên 1 Smartphone.

Thông số kỹ thuật:

Size: 110*110*31mm

Modulation Way: OOK/2FSK/2GFSK/GMSK

Material: PC/ABS/Nickel Plated Iron

IR Frequency: 20~60KHz

Net Weight: 185±3g

Working Temp: -20~55℃

Wi-Fi Network: Wi-Fi 2.4GHz 802.11 b/g/n

Input Power: 5V === 1A Micro USB

RF Type: RF 433.92MHz  

Standby Power Consumption: <0.5W